Vào sáng ngày 05/3/2021 vừa qua, chủ đầu tư – Công ty TNHH Xây dựng Lê Thiên Phúc đã ký kết hợp tác cùng Bất Động Sản Nam Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây phân phối dự án Khu dân cư và chợ An Long tại xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, An Giang.

Trong thỏa thuận được ký kết, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất Động Sản Nam Miền Tây – một thành viên của Đất Xanh Miền Tây sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền Khu dân cư và chợ An Long. Đây là dự án được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển, là nơi an cư lý tưởng và giàu tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn tại thị trường bất động sản Chợ Mới.

Đất Xanh Miền Tây phân phối độc quyền Khu dân cư chợ An Long tại Chợ Mới


Khu dân cư và chợ An Long tọa lạc tại trung tâm xã An Thạnh Trung, giáp tỉnh lộ 946 – đây là trục đường giao thông huyết mạch giúp cư dân dễ dàng di chuyển liên tỉnh và tiếp cận loạt tiện ích trung tâm. Dự án có diện tích 37.993 m2, được quy hoạch bài bản với tiện ích chợ nội khu rộng 2.283 m2 và hệ thống công viên cây xanh đồng bộ. 

Nhìn nhận ở góc độ đầu tư, dự án có giá trị không ngừng gia tăng do đáp ứng được nhu cầu thương mại, là cơ hội mang lại lợi nhuận bền vững cho khách hàng, nhà đầu tư và các tiểu thương trong vùng.

Đất Xanh Miền Tây phân phối độc quyền Khu dân cư chợ An Long tại Chợ Mới

Được biết đến là doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại miền Tây, Bất Động Sản Nam Miền Tây sở hữu hệ thống nhân sự trải dài các tỉnh An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau… và phân phối nhiều dự án quy mô, hiện đại. 

Chia sẻ tại buổi ký kết, ông Nguyễn Trần Vinh Quang – TGĐ Bất Động Sản Nam Miền Tây nhận định rằng, sự xuất hiện của dự án Khu dân cư chợ An Long sẽ tạo nên cú hích trên thị trường, đón đầu tiềm năng lớn về hạ tầng giao thông và phát triển kinh tế, góp phần thay đổi diện mạo khu vực.

Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và giá trị khác biệt, đánh dấu một cột mốc lớn của hai đơn vị, cũng như là bước thành công đầu tiên cho dự án.

Liên hệ hotline 088 999 7786 để nhận thông tin sớm nhất từ chủ đầu tư